CÓ NÊN LẮP ĐẶT KHÓA TỪ CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở HAY KHÔNG?

CÓ NÊN LẮP ĐẶT KHÓA TỪ CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở HAY KHÔNG?

Có nên lắp đặt khóa từ chống trộm cho nhà ở hay không? – Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong thời đại kỷ nguyên công nghệ bùng nổ như hiện nay, khi mà việc ứng dụng các thiết bị kiểm soát ra vào, những giải pháp an ninh cho ngôi nhà không còn xa lạ gì nữa đối với chúng ta nhưng lại còn quá nhiều những thắc mắc xoay quanh vấn đề ứng dụng chúng vào đời sống.

CÓ NÊN LẮP ĐẶT KHÓA TỪ CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở HAY KHÔNG?

Có nên lắp đặt khóa từ chống trộm cho nhà ở hay không?

Khóa từ chống trộm là gì?

Khóa từ chống trộm là loại khóa cửa bằng khóa điện tử có tích hợp thẻ từ dùng để kiểm soát cửa ra vào và đảm bảo được an toàn, an ninh bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Thông thường, khóa chống trộm bằng thẻ từ còn được kết hợp với khóa vân tay, khóa mật mã,... để tăng cường tính bảo mật và để việc quản lý trở nên chắc chắn và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài nhà ở cá nhân thì khóa chống trộm bằng thẻ từ còn được ứng dụng vào rất nhiều môi trường không gian khác nhau từ khách sạn, văn phòng, cho đến căn hộ chung cư cao cấp vì tính tiện lợi và thông minh, an ninh bảo mật mà nó mang lại.

Nguyên lý hoạt động của khóa từ chống trộm

Khóa từ chống trộm là loại khóa cửa điện tử thông minh có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng báo động chống trộm. Thiết bị khóa này thay thế một cách hoàn hảo cho các loại ổ khóa cơ đã lỗi thời và không còn khả năng bảo vệ cho ngôi nhà nữa.

Nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm thẻ từ rất đơn giản là dựa vào nguyên tắc hoạt động của thẻ từ với đầu đọc thẻ, nhận diện với cơ chế xác nhận cho phép hoặc không cho phép ra vào các cửa. Thông thường, cửa ra vào sẽ luôn ở trạng thái khóa lại (cửa đóng), và chỉ mở ra khi người dùng sử dụng thẻ từ đã được đăng ký trên hệ thống để quẹt thẻ mở cửa. Tùy vào mức độ bảo mật mà chúng ta mong muốn thì chúng ta có thể thiết lập khóa để có thể chỉ dùng thẻ từ để mở cửa hoặc kết hợp thêm mật mã hoặc vân tay của người dùng thì mới có thể mở được (gọi là bảo mật 2 lớp, 3 lớp).

Khi sử dụng khóa chống trộm thẻ từ thì bạn không phải dùng đến chìa khóa cơ. Thao tác rất đơn giản, nếu muốn mở cửa bạn chỉ cần quẹt thẻ là có thể mở được cửa rất nhanh so với mở bằng chìa cơ. Tránh được việc phải mang theo chìa khóa nặng nề, làm mất chìa khóa không thể  vào nhà. Và điểm đặc biệt là mỗi thẻ từ đều có một mã số từ riêng biệt, không thể sao chép cho nên việc an ninh bảo mật được nâng lên rất nhiều.

CÓ NÊN LẮP ĐẶT KHÓA TỪ CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở HAY KHÔNG?

 Có nên lắp đặt khóa từ chống trộm cho nhà ở hay không?

Khóa từ chống trộm nhà ở có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa thông minh sử dụng thẻ từ. Tuy nhiên, dựa vào chức năng chính và cách lắp đặt chúng ta có thể chia nó làm 2 loại như sau:

●        Loại thứ 1:

khóa cửa chống trộm thông minh sử dụng thẻ từ gắn trực tiếp trên cửa thay thế cho ổ khóa hiện tại, thông thường sẽ có chìa khóa cơ dự phòng. Đây là loại khóa không thể truy xuất dữ liệu ra vào nên phù hợp nhà ở cá nhân, căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự vì chỉ cần chức năng chính là đảm bảo khóa an toàn và đảm bảo an ninh bảo mật cho ngôi nhà. Loại khóa này thường được kết hợp thêm khóa mật mã và khóa vân tay để tăng mức độ an toàn bảo mật lên mức tối đa.

●        Loại thứ 2:

Khóa cửa bằng thẻ từ có dây và không dây với cấu tạo gồm nhiều bộ phần kết nối với nhau (khóa từ + đầu đọc thẻ, mã số + nguồn năng lượng hoạt động). Loại này được gắn thêm trên cánh cửa bên cạnh ổ khóa chính hiện tại đang sử dụng. Và nó có thể kết nối truy xuất dữ liệu ra vào thông qua mạng, có thể đóng mở cửa từ xa bằng remote điều khiển, kết nối với nhiều hệ thống an ninh khác nữa. Loại khóa này phù hợp với khóa khách sạn, văn phòng, tòa nhà, chung cư, bệnh viện…vì có thể ứng dụng để làm hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ, chấm công cho nhân viên, quản lý nhân viên…..

Khóa thẻ từ được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như khóa cửa sử dụng thẻ từ dành cho khách sạn, hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ cho văn phòng, ổ khóa thẻ từ cho căn hộ, văn phòng, chung cư, căn hộ… Khóa cửa sử dụng thẻ từ cho khách sạn được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại khác nhau, và đa dạng về thương hiệu, về xuất xứ, về mẫu mã.

CÓ NÊN LẮP ĐẶT KHÓA TỪ CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở HAY KHÔNG?

 Khóa chống trộm thẻ từ được ứng dụng rất nhiều vào đời sống

Có nên sử dụng khóa cửa thẻ từ?

Khóa từ chống trộm là một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ ngôi nhà nào để đảm bảo an toàn. Tùy theo nhu cầu về mức độ an ninh và chi phí có thể bỏ  ra mà bạn có thể lựa chọn những loại khóa từ phù hợp với mình, chứ tuyệt đối đừng bỏ qua loại khóa thông minh này. Bởi sự hiện đại, thông minh và bảo đảm an toàn, an ninh nó mang lại là vô cùng lớn.

Lắp đặt khóa chống trộm bằng thẻ từ là một giải pháp an ninh hiện đại nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

 

KHÓA CỬA THÔNG MINH KHÁCH SẠN 5ASYSTEMS CHẤT LƯỢNG CAO

KHÓA CỬA THÔNG MINH KHÁCH SẠN 5ASYSTEMS CHẤT LƯỢNG CAO

Lắp đặt hệ thống khóa cửa thông minh khách sạn 5ASYSTEMS nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin cho khách hàng, mặt khác đây cũng là giải pháp quản lý dễ dàng cho khách sạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 5ASYSTEMS

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 5ASYSTEMS

Với tình hình tệ nạn xã hội đang diễn biến vô cùng phức tạp, chúng ta có thể đọc được rất nhiều thông tin đại chúng rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra. Chính vì thế việc nâng cấp hệ thống an ninh cho ngôi nhà của bạn là điều vô cùng cần thiết, nếu như trước đây bạn thường sử dụng những loại ổ khóa thông thường thì bây giờ với việc ra đời của dòng sản phẩm khóa cửa điện tử điều khiển từ xa 5ASYSTEMS sẽ giúp cho việc bảo vệ tài sản của bạn được nâng cao hơn. Hôm nay hãy cùng Đỉnh cao công nghệ tìm hiểu những ưu điểm của dòng sản phẩm này nhé!

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÁC LOẠI KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÁC LOẠI KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng hệ thống khóa an toàn để quản lý và đảm bảo an toàn là điều cần thiết và nhu cầu cầu này ngày càng tăng cao. Và với những ưu điểm vượt trội hơn, hiện đại và thông minh hơn so với khóa cơ truyền thống thông thường mà khóa thẻ từ đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

GIÁ KHÓA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

GIÁ KHÓA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Các loại ổ khóa hiện đại đã trở thành là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính cường lực bởi sự thông minh và đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tất tần tật về các loại ổ khóa này từ cơ chế hoạt động, cách lắp đặt hay tầm quan trọng của nó.

KHÓA CỔNG VÂN TAY LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA VÂN TAY ĐỂ LẮP ĐẶT CHO CỔNG SẮT?

KHÓA CỔNG VÂN TAY LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA VÂN TAY ĐỂ LẮP ĐẶT CHO CỔNG SẮT?

Hiện nay xu hướng sử dụng khóa cổng điện tử thông minh đã trở nên vô cùng rộng rãi. Từ chung tư, công ty lớn, văn phòng, bãi giữ xe, khách sạn,… đều sử dụng hệ thống khóa thông minh để đảm bảo an ninh và kiểm soát chặt chẽ nhân viên của mình. Và tất nhiên, nhà ở cá nhân của không ngoại lệ mà còn có xu hướng sử dụng khóa cổng vân tay khá nhiều trong vấn đề bảo đảm an toàn bản thân và tài sản cho ngôi nhà thân yêu của mình.

CÓ NÊN LẮP Ổ KHÓA NGOÀI TRỜI BẰNG KHÓA VÂN TAY HAY KHÔNG?

CÓ NÊN LẮP Ổ KHÓA NGOÀI TRỜI BẰNG KHÓA VÂN TAY HAY KHÔNG?

Có thể nói rằng sự ra đời của các thiết bị khóa thông minh là một thành tựu lớn trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Nó được ứng dụng rộng rãi trong việc đảm bảo an toàn cho nhà ở cá nhân, căn hộ tại chung cư,.. đồng thời nó còn được ứng dụng trong việc quản lý nhân sự tại các công ty, văn phòng, hệ thống nhà hàng, khách sạn…

Lesa