CẤU TẠO CÔNG TẮC TỪ GẮN CỬA CHỐNG TRỘM VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

CẤU TẠO CÔNG TẮC TỪ GẮN CỬA CHỐNG TRỘM VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại công tắc từ gắn cửa chống trộm với chức năng chính là đảm bảo an ninh cho nhà cửa cũng như báo động khi có sự đột nhâp trái phép của kẻ xấu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của nó để có thể lắp đặt và sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé.

CẤU TẠO CÔNG TẮC TỪ GẮN CỬA CHỐNG TRỘM VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

 Công tắc từ gắn cửa chống trộm

Cấu tạo công tắc từ

Công tắc từ chống trộm là một thiết bị thông minh dùng để kiểm soát các loại, cửa sổ đa dạng chất liệu từ cửa sắt, cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính.. Thiết bị này được dùng kết hợp với hệ thống trung tâm báo động an ninh, nếu có bất kỳ trường hợp cạy phá hay có trộm đột nhập thì hệ thống sẽ báo động ngay lập tức.

Đây là một thiết bị không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và an ninh toàn diện cho ngôi nhà của mỗi người. Hiện nay thiết bị này thường được sử dụng vào nhiều mục đích an ninh từ cá nhân cho tới doanh nghiệp và được ưa chuộng rất nhiều với đặc điểm là độ bền cao, dễ dàng sử dụng hơn các khóa chống trộm truyền thống.

Cấu tạo công tắc từ gắn cửa chống trộm gồm hai phần. Một phần được lắp đặt cố định ngay khung cửa, một phần khác được lắp ở cánh cửa. Chúng được cấu tạo dựa trên nguyên tắc hai thanh nam châm và được lắp đặt ở vị trí tương thích với nhau sao cho trong phạm vi tác dụng, tạo một lực hút mà kết quả là một rơle bên trong sẽ trở thành thường đóng (đóng cửa). Khi hai thanh nam châm bị đẩy ra xa nhau thì rơle sẽ chuyển sang chế độ thường mở (mở cửa), đồng thời tạo ra tín hiệu bất thường gửi về bo mạch chính hoặc về trung tâm báo động.

Ưu điểm của công tắc chống trộm gắn cửa từ tính:

●        Hệ thống an ninh sẽ báo động với các phiên mở cửa đột nhập trái phép bởi kẻ xấu hoặc người không phận sự, không được sự cho phép chủ nhà.

●        Có thiết kế đa dạng với nhiều chất liệu cửa khác nhau, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt

●        Có thể thay đổi chức năng thành báo đóng mở cửa phòng cho gia đình có trẻ em

CẤU TẠO CÔNG TẮC TỪ GẮN CỬA CHỐNG TRỘM VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Cấu tạo công tắc từ gắn cửa chống trộm

Tại sao nên lắp đặt công tắc từ gắn cửa chống trộm

Với các vấn nạn về trộm cắp ngày càng cao như hiện nay thì việc sử dụng các loại ổ khóa cơ truyền thống như lâu nay đã lỗi thời và không còn đủ khả năng để đảm bảo được an toàn cho nhà cửa  của chúng ta, không đảm bảo được an toàn cho tài sản trong nhà cũng như an toàn tính mạng của chúng ta nữa. Vì lẽ đó mà hiện nay hầu hết các gia đình đều đặt vấn đề này quan tâm hàng đầu và bắt đầu trang bị hệ thống an ninh, khóa bảo mật cũng như hệ thống báo động trung tâm hiện đại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hệ thống an ninh, báo động với nhiều tính năng phù hợp với người sử dụng, giá cả cả phù hợp, cấu hình dễ dàng và dễ sử dụng. Bên cạnh việc lắp đặt các loại khóa cửa thông minh, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống báo động chống trộm thì việc kết hợp lắp đặt công tắc từ gắn cửa chống trộm là một việc làm thiết yếu vô cùng để sự an ninh bảo mật được nâng lên mức tối đa nhất.

Các lợi ích mà thiết bị từ gắn cửa chống trộm mang lại cho chúng ta là:

●        Kết hợp một cách hoàn thiện nhất với hệ thống camera giám sát an ninh để trở thành “bảo vệ” tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn

●        Cùng với khóa cửa thông minh (khóa vân tay, khóa mật mã, khóa thẻ từ, khóa tích hợp nhiều phương thức,….) để đảm bảo tối đa việc chống cạy mở khóa, đột nhập trái phép từ kẻ xấu, kẻ trộm.

●        Hệ thống báo động làm việc hiệu quả khi báo động mỗi phiên mở cửa trái phép với còi hú và thông báo khẩn cấp đến thiết bị di động được liên kết của chủ nhà khi chủ nhà đi vắng.

CẤU TẠO CÔNG TẮC TỪ GẮN CỬA CHỐNG TRỘM VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Công tắc từ gắn cửa chống trộm – giải pháp an ninh cho ngôi nhà bạn

Nguyên lý hoạt động của công tắc từ gắn cửa chống trộm

Công tắc từ gắn cửa chống trộm được thiết kế có hai phần: phần cảm biến từ, phần miếng từ. Hai phần này được lắp đặt sát vào nhau trên khung cửa cố định và cánh cửa.

Nguyên lý hoạt động của chúng dựa trên nguyên tắc như sau: hai bộ phận cảm biến từ và miếng từ được đặt sát nhau sẽ tạo nên một lực hút để tạo ra một quá trình hoạt động mà rơle bên trong cảm biến từ sẽ tạo thành một thường đóng khi đóng cửa. Còn khi hai bộ phận tách rời nhau khoảng khi cửa mở lúc này phần cảm biến sẽ mất từ, rơle sẽ chuyển sang chế độ thường mở. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng tạo tín hiệu báo động gửi về thiết bị chống trộm trung tâm rồi liên kết với các thiết bị di động khác để nhận được sự báo động.

KHÓA CỬA THÔNG MINH KHÁCH SẠN 5ASYSTEMS CHẤT LƯỢNG CAO

KHÓA CỬA THÔNG MINH KHÁCH SẠN 5ASYSTEMS CHẤT LƯỢNG CAO

Lắp đặt hệ thống khóa cửa thông minh khách sạn 5ASYSTEMS nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin cho khách hàng, mặt khác đây cũng là giải pháp quản lý dễ dàng cho khách sạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 5ASYSTEMS

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 5ASYSTEMS

Với tình hình tệ nạn xã hội đang diễn biến vô cùng phức tạp, chúng ta có thể đọc được rất nhiều thông tin đại chúng rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra. Chính vì thế việc nâng cấp hệ thống an ninh cho ngôi nhà của bạn là điều vô cùng cần thiết, nếu như trước đây bạn thường sử dụng những loại ổ khóa thông thường thì bây giờ với việc ra đời của dòng sản phẩm khóa cửa điện tử điều khiển từ xa 5ASYSTEMS sẽ giúp cho việc bảo vệ tài sản của bạn được nâng cao hơn. Hôm nay hãy cùng Đỉnh cao công nghệ tìm hiểu những ưu điểm của dòng sản phẩm này nhé!

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÁC LOẠI KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÁC LOẠI KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng hệ thống khóa an toàn để quản lý và đảm bảo an toàn là điều cần thiết và nhu cầu cầu này ngày càng tăng cao. Và với những ưu điểm vượt trội hơn, hiện đại và thông minh hơn so với khóa cơ truyền thống thông thường mà khóa thẻ từ đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

GIÁ KHÓA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

GIÁ KHÓA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Các loại ổ khóa hiện đại đã trở thành là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính cường lực bởi sự thông minh và đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tất tần tật về các loại ổ khóa này từ cơ chế hoạt động, cách lắp đặt hay tầm quan trọng của nó.

KHÓA CỔNG VÂN TAY LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA VÂN TAY ĐỂ LẮP ĐẶT CHO CỔNG SẮT?

KHÓA CỔNG VÂN TAY LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA VÂN TAY ĐỂ LẮP ĐẶT CHO CỔNG SẮT?

Hiện nay xu hướng sử dụng khóa cổng điện tử thông minh đã trở nên vô cùng rộng rãi. Từ chung tư, công ty lớn, văn phòng, bãi giữ xe, khách sạn,… đều sử dụng hệ thống khóa thông minh để đảm bảo an ninh và kiểm soát chặt chẽ nhân viên của mình. Và tất nhiên, nhà ở cá nhân của không ngoại lệ mà còn có xu hướng sử dụng khóa cổng vân tay khá nhiều trong vấn đề bảo đảm an toàn bản thân và tài sản cho ngôi nhà thân yêu của mình.

CÓ NÊN LẮP Ổ KHÓA NGOÀI TRỜI BẰNG KHÓA VÂN TAY HAY KHÔNG?

CÓ NÊN LẮP Ổ KHÓA NGOÀI TRỜI BẰNG KHÓA VÂN TAY HAY KHÔNG?

Có thể nói rằng sự ra đời của các thiết bị khóa thông minh là một thành tựu lớn trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Nó được ứng dụng rộng rãi trong việc đảm bảo an toàn cho nhà ở cá nhân, căn hộ tại chung cư,.. đồng thời nó còn được ứng dụng trong việc quản lý nhân sự tại các công ty, văn phòng, hệ thống nhà hàng, khách sạn…

Lesa