Tại sao dùng Khóa thẻ từ nhà trọ giúp việc quản lý đơn giản hơn?

 

Cho thuê nhà trọ là một hình thức kinh doanh đặc biệt hấp dẫn tại các thành phố lớn bởi vì nhu cầu thuê nhà của những người lao động, dân nhập cư, sinh viên… là khá nhiều. Tuy nhiên, chủ nhà trọ cũng sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ về an ninh, nhất là trong thời đại hiện nay. Do đó, tìm kiếm được giải pháp tối ưu để giúp việc quản lý khách thuê trọ, những người ra vào nhà trọ trở nên dễ dàng hơn là điều thực sự cần thiết.


Một số vấn đề về an ninh có thể khiến chủ nhà trọ cực kỳ lo lắng

 

Trước hết phải kể đến đó chính là việc cấp ổ khóa, chìa khóa cho người thuê trọ. Khách thuê nhà trọ có thể sẽ thay đổi chỗ ở liên tục, chính vì thế mà để đảm bảo an toàn thì nhiều chủ nhà trọ phải thay mới hoàn toàn ổ và chìa khi khách cũ chuyển đi. Sử dụng khóa cơ truyền thống cho nhà trọ còn đối mặt với các nguy cơ về phá khóa, bẻ khóa, copy chìa khóa… 

 

Ngoài ra, vấn đề ra vào của bạn bè, người thân của khách thuê thì chủ nhà trọ cũng không thể quản lý hết được. Đây chính là cơ hội để những kẻ gian có thể đột nhập vào khu nhà trọ và trộm cắp tài sản. Nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập nếu như chúng ta không có biện pháp quản lý tốt đối với khu nhà trọ. Việc này phần nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của khách thuê phòng, khiến họ không cảm thấy tin cậy khi thuê nhà của bạn.


Khóa thẻ từ nhà trọ - Giải pháp an ninh hiện đại cho khu nhà trọ

 

Thay vì sử dụng ổ khóa và chìa khóa cơ truyền thống với quá nhiều rủi ro thì bạn nên lắp đặt Khóa thẻ từ nhà trọ. Đây là loại khóa dùng thẻ từ đã được thiết lập nhận dạng để mở khóa. Người dùng chỉ cần mang theo thẻ và quẹt thẻ mỗi khi muốn mở cổng hay mở cửa phòng. Ưu điểm của loại khóa này là nó có kết nối với phần mềm quản lý nên chủ nhà trọ sẽ theo dõi được mọi hoạt động có liên quan đến những người ra - vào khu phòng trọ.

 

Mọi thông tin về thời gian và người quẹt thẻ đều sẽ được lưu trữ để tiện kiểm tra khi cần thiết. Bên cạnh đó, khóa còn có tính năng chốt tự động trong trường hợp có người quên chốt khóa hoặc báo động khi có người phá khóa. Một số loại Khóa thẻ từ nhà trọ còn có thêm tính năng mở khóa bằng mã số hay vân tay vô cùng thuận tiện và an toàn, nâng cao điều kiện đảm bảo an ninh cho nhà trọ.


Công ty Lê Sa chuyên tư vấn lắp đặt Khóa thẻ từ nhà trọ cao cấp

 

Hiểu được nhu cầu của các khách hàng trong việc sử dụng Khóa thẻ từ nhà trọ hiện nay, Công ty Lê Sa đã nhập khẩu và phân phối nhiều mẫu khóa thẻ từ đẹp, chuyên dùng cho nhà trọ, khách sạn, nhà nghỉ… Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu 5ASYSTEMS USA, có nhiều ưu điểm về giá trị thẩm mỹ, các tính năng tiên tiến, mang đến lợi ích đa dạng cho cuộc sống hiện đại.

 

Ngoài khóa thẻ từ, Công ty Lê Sa còn có các sản phẩm khóa vân tay, nhà thông minh, camera an ninh… cao cấp, chất lượng, ứng dụng nhiều công nghệ mới để giúp khách hàng tận hưởng các giá trị thiết thực, đẳng cấp hơn. Đặc biệt, chúng tôi rất chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo, lắp đặt thiết bị tận nơi, hướng dẫn sử dụng đúng cách và bảo hành theo chế độ chính hãng đến từ nhà sản xuất quốc tế.