Nha Trang và tiềm năng phát triển thị trường khóa vân tay điện tử

Khóa vân tay thông minh là dòng sản phẩm mới xuất hiện ở Nha Trang trong thời gian gần đây. Ban đầu, bạn chỉ bắt gặp những mẫu khóa này tại khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên, nhờ sự tiện lợi và an toàn, cùng với đó là khả năng đón đầu công nghệ, khóa vân tay điện tử hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

Khóa vân tay điện tử là gì?

Khóa vân tay là dòng khóa hiện đại nhất hiện nay. Sau đó mới đến dòng khóa mật mã, thẻ từ, khóa từ, khóa cơ. Tuy nhiên, để tiện lợi cho khách hàng và phòng tránh các rủi ro, nhà sản xuất đã tích hợp tất cả các cách mở khóa vào cùng một sản phẩm. Cách mở chính là dùng vân tay.

Lý do khóa vân tay được coi là dòng khóa hiện đại nhất:

  • Sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay, vân tay của một người là duy nhất và không thể làm giả.  

  • Sản phẩm tích hợp một số phần mềm thông minh: tự động đóng/mở, quản lý số lượt ra/vào, cho phép cài đặt chế độ ra/vào theo giờ, thêm/xóa mật khẩu dễ dàng. 

  • Có thể kết nối với smartphone, máy tính bảng, là một phần của ngôi nhà thông minh. 

Dòng khóa vân tay điện tử có nhiều loại, bao gồm: khóa cửa vân tay, khóa khách sạn, khóa cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính cường lực, máy chấm công bằng vân tay…

Tiềm năng phát triển công nghệ khóa vân tay tại Nha Trang

Khóa vân tay đang xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, trong đó có Nha Trang. Điều này cho thấy người dân đã nhận thấy được những tiện ích mà sản phẩm này mang lại. 

Và sau đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến nhu cầu thị trường.

Bối cảnh kinh tế - xã hội của Nha Trang hiện nay

Nha Trang là thành phố du lịch năng động nhất miền trung. Cách đây hơn 40 năm cho đến nay từ một xã nghèo ven biển Nha Trang vươn lên trở thành đô thị loại 1. Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, và tiếp tục tăng trong nhiều năm tới. 

Ngành du lịch – nghỉ dưỡng là mũi nhọn của thành phố. Chính quyền thành phố cấp phép cho xây nhiều khu resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Người nơi khác cũng đầu tư mua nhà ở Nha Trang để nghỉ ngơi. 

Kinh tế đời sống của người dân tăng cao, kéo theo người dân ngày càng có mong muốn được trải nghiệm các tiện ích hiện đại. Do đó, sản phẩm khóa vân tay được người dân ở đây đón nhận tích cực. 

Tâm lý tò mò của người tiêu dùng

Việt Nam là một trong những nước tiếp cận và sử dụng công nghệ nhanh nhất thế giới. Người dân Việt Nam thường tò mò và chịu chi để trải nghiệm những sản phẩm mới.

Xu hướng nhà thông minh trong thời đại công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 đã mở ra xu hướng mới, nhà thông minh. Bạn không cần phải đi đâu xa, bạn chỉ cần theo dõi và điều khiển mọi thứ trong ngôi nhà thông qua các thiết bị số. Và khóa vân tay thông minh sẽ là thiết bị đầu tiên kết nối bạn với ngôi nhà của bạn. 

Sứ mệnh ra đời của 5ASYSTEMS NHA TRANG

Hệ sinh thái 5ASYSTEMS NHA TRANG chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt các thiết bị bảo mật thông minh dành cho ngôi nhà của bạn. Là đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật LESA, 5ASYSTEMS NHA TRANG ra đời với sứ mệnh “đem đến sự tiện nghi và an toàn cho mọi gia đình”.

Dòng sản phẩm đơn vị cung cấp là khóa cửa vân tay thông minh, khóa vân tay điện tử, khóa khách sạn, lắp đặt khóa vân tay của thương hiệu 5ASYSTEMS đến từ Mỹ. Đây là thương hiệu thiết bị bảo mật nổi tiếng, có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đơn vị luôn cam kết:

  • Sản phẩm có tem mác rõ ràng, chứng nhận bởi bộ Công Thương. 

  • Hóa đơn bảo hành đầy đủ

  • Hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả. 

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu sản phẩm xuất hiện lỗi sản xuất và lỗi lắp ráp.

  • Tư vấn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tài chính, kết cấu căn nhà cho khách hàng. 

  • Áp dụng chương trình khuyến mãi, quà tặng vào các dịp lễ trong năm. 

Nhờ luôn thực hiện đúng cam kết, 5ASYSTEMS NHA TRANG đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác của nhiều công trình lớn tại thành phố. 

Để được phục vụ tận tình nhất, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa Chỉ : 251 Thống Nhất - Nha Trang

 

Free-call: 18006183 - Hotline : 0906 830 786