Ngôi nhà thông minh - Smart home là gì? Mang đến các tiện ích gì?

 

Khi thế giới ngày càng phát triển với những thành tựu khoa học mới được sáng tạo mỗi ngày, con người cũng tiến gần hơn đến việc tận hưởng những giá trị khoa học kỹ thuật đỉnh cao. Ở đây chúng tôi muốn nói đến nhà thông minh. Đây là một khái niệm có lẽ hơi xa lạ với đại đa số người dân Việt nhưng trên thế giới đã trở nên thực sự rất quen thuộc rồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này để biết được rằng nó cực kỳ hữu ích và gần gũi với chúng ta như thế nào!

 

Ngôi nhà thông minh là gì? Định nghĩa và một vài đặc điểm chính


Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện - điện tử tiên tiến, hiện đại có thể được điều khiển từ xa bằng máy tính bảng, điện thoại smartphone hay laptop, PC hoặc trực tiếp điều khiển bằng bản công tắc cảm ứng. Với hệ thống này thì chủ nhà có thể điều khiển và quản lý mọi thiết bị điện tử trong nhà của mình một cách dễ dàng và từ xa theo ý muốn, không cần phải di chuyển nhiều và còn có thể cài đặt lịch trình trước nữa.

 

Về cơ bản thì nhà thông minh chính là thành quả của những tiến bộ khoa học kỹ thuật của thời đại và bạn sẽ quản lý những thiết bị trong ngôi nhà của mình một cách chủ động, đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Điểm quan trọng nữa là, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc kiểm soát các thiết bị điện tử trong nhà.

 

Những chức năng đặc biệt tiện ích và cực hiện đại của smart home


Smart home mang đến những lợi ích khá toàn diện cho ngôi nhà của bạn, có thể kể đến như sau:

 

  • Giúp điều khiển hệ thống đèn điện chiếu sáng trong nhà

  • Điều khiển máy lạnh, hệ thống điều hòa

  • Điều khiển tivi

  • Điều khiển rèm cửa và cửa cổng, cửa ra vào

  • Quản lý hệ thống an ninh, hệ thống bảo vệ an toàn nguồn điện

  • Quản lý hệ thống âm thanh, chuông báo động

  • Một số tiện ích khác…

 

Giờ đây với hệ thống nhà thông minh, bạn không cần phải di chuyển quá nhiều, đặc biệt là trong những ngôi nhà rộng lớn, nhiều tầng. Ngoài ra, nếu như quên đóng hay khóa cửa thì bạn có thể điều khiển tự động ngay lập tức. Có quá nhiều tiện nghi và lợi ích đến từ phát minh tiên tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại này. Nó sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thay đổi và nâng lên một tầm cao mới.


Công ty Lê Sa cung cấp bộ sản phẩm nhà thông minh 5ASYSTEMS USA

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chuyên về nhà thông minh nổi tiếng nhưng 5ASYSTEMS USA vẫn luôn là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu đến từ Mỹ. Và Công ty Lê Sa hiện đang là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm smart home của 5ASYSTEMS USA tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Hiện Lê Sa có rất nhiều bộ sản phẩm cho quý khách lựa chọn, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng người.

 

Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Đảm bảo không đục phá, không làm ảnh hưởng đến kết cấu sẵn có của ngôi nhà. Sẽ vẫn là nhà của bạn nhưng hiện đại, tiện nghi hơn rất nhiều nhờ vào bộ sản phẩm và thiết bị nhà thông minh cao cấp của chúng tôi. Hãy liên hệ qua Hotline nếu như quý khách cần tư vấn chi tiết và giới thiệu loại sản phẩm phù hợp với mức giá phải chăng nhất!