Khi mà giờ đây du lịch đóng vai trò tất yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Việc lựa chọn những khu nghỉ dưỡng hoặc là những khách sạn khi cả gia đình lưu trú. Được ưu tiên hàng đầu, để đảm bảo cho kỳ nghỉ trở nên hoàn hảo.

Để đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi cũng như độ an toàn của khách hàng. Những trang thiết bị trong các phòng cũng được các chủ khách sạn, những khu nghỉ dưỡng đặc biệt quan tâm. Một trong những trang thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất đó là Khóa Thẻ Từ Dành Cho Khách Sạn. Và Đỉnh Cao Công Nghệ đã mang đến cho các bạn một siêu phẩm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên một cách dễ dàng. Đó chính là Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K của hãng 5Asystems

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K

 

Trước tiên vì sao nên lắp Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn

Khóa Thẻ Từ giúp bạn quản lý một cách tốt nhất, chính xác nhất việc khách ra vào phòng khách sạn. Thông qua Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn, giúp bạn dễ dàng phân quyền sử dụng thẻ từ cho nhân viên. Hơn thế nữa, Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn có tính bảo mật rất cao giúp khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn. Ngoài ra, Khóa Thẻ Từ được thiết kế vô cùng tinh xảo với kiểu dáng hiện đại. Làm cho khách sạn của bạn trở nên sang trọng hơn.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K

 

Thế mạnh của Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn sử dụng công nghệ chip điện tử thay cho khóa cơ truyền thống đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Thời gian mở cửa: khóa sẽ được khóa lại tự động 7 giây sau khi mở khóa.

Báo động với tiếng bíp kéo dài cảnh báo khi có người xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa được đóng hoàn toàn. Báo hiệu bằng tín hiệu đèn khi quẹt thẻ.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K quản lý dễ dàng

Người quản lý khách sạn dễ dàng cài đặt thẻ chìa khóa khách sạn cho bạn bao gồm: thời gian, số phòng,… Mọi thao tác thực hiện rất nhanh gọn và dễ dàng. Bên cạnh đó, khi khách hàng trả phòng, nhân viên chỉ việc thực hiện thao tác tra cứu trên máy tính. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K dễ sử dụng

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K sử dụng rất dễ dàng, người sử dụng chỉ cần quét thẻ từ qua khe thì cửa lập tự cửa tự mở sau 1 – 3s.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K hiện đại và chuyên nghiệp

Khóa thẻ từ khách sạn không những là sản phẩm có độ an toàn cao mà hệ thống khóa thẻ từ khách sạn còn thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại mà khách sạn đang hướng tới.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K hỗ trợ các loại thẻ

Master card: mở tất cả phòng khách sạn trong mọi trường hợp, không quy định thời gian

Building card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian, cấp cho quản lý khách sạn

Floor card: mở một hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, thường cấp cho bộ phận dọn phòng

Guest card: thẻ cho khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở, quá hạn sẽ không vào phòng được.

Thẻ siêu bền, tuổi thọ thẻ lên đến nhiều năm, có khả năng xóa ID và nhập một ID khác thông qua phần mềm.

Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn 5A Hotel DZ3K

 

Chúng tôi, hãng 5Asystems tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn, Khóa Cửa Vân Tay… Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Địa chỉ Lắp Đặt Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn trên toàn quốc: Quý khách có thể liên hệ TẠI ĐÂY