Khóa thẻ từ cho cửa nhôm cửa nhựa đa điểm là loại khóa chuyên dùng lắp cho cửa nhôm hệ hoặc cửa nhựa lõi thép. Do có thanh dọc của cửa tương đối bé nên khóa lắp được cho cửa nhôm, cửa nhựa cần có thân khóa bé hoặc có cơ cấu chốt nằm phía sau cánh cửa, khi lắp đặt chỉ cần khoan một lỗ nhỏ trên cửa.

Khóa thẻ từ cho cửa nhôm, cửa nhựa đa điểm là khóa vân tay tích hợp mở bằng mật mã và chìa cơ, sản phẩm được thiết kế với màn hình cảm ứng, chịu được độ ẩm cao, chống nước, lắp được ở ngoài trời có mái hiên, một số trường hợp có thể lắp được ngoài trời không có mái hiên. Khóa có chức năng nhận dạng vân tay, mật mã và có chìa khóa cơ khí dự phòng.
Ngoài ra, Khóa thẻ từ cho cửa nhôm cửa nhựa đa điểm còn có chức năng cảnh báo pin yếu, chức năng tạm khóa tất cả các phương thức mở khi có hiện tượng lặp đi lặp lại mật mã hoặc vân tay không đúng, để chống xâm nhập trái phép. Trong trường hợp khóa hết pin, khách hàng có thể tiếp pin ngoài bằng usb bên ngoài để sử dụng bình thường sau đó thay pin cho khóa.
Khóa thẻ từ cho cửa nhôm
Khóa thẻ từ cho cửa nhôm

Thông số kỹ thuật Khóa thẻ từ cho cửa nhôm cửa nhựa đa điểm
+ Phương thức mở khóa : Sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa để mở cửa.
+ Khóa lưu trữ tối đa 300 vân tay, 150 mã số, 300 Mã số
+ Cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng dễ dàng trực tiếp trên khóa.
+ Tự động khóa khi đóng cửa hoặc không tự động khóa.
+ Sử dụng 4 pin AA
+ Thiết kế thẳng
+ Vật liệu : Làm hợp kim nhôm cao cấp
+ Màu sắc: màu vàng hoặc màu bạc
+ Cảnh báo: Hệ thống báo khi pin sắp hết. Cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.
+ Lõi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp chắc chắn bền theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam.