Khóa điện tử có mấy loại và đặc điểm của từng loại như thế nào?

 

Khóa điện tử là loại khóa tích hợp công nghệ mới và các tính năng thông minh, giúp cho việc sử dụng khóa trở nên tiện ích và đảm bảo an toàn hơn. Khóa cửa điện tử hiện nay đã được phát triển với rất nhiều loại khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng và thích hợp cho đa dạng các loại cửa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về những loại khóa cửa điện tử đang được tin dùng trên thị trường hiện nay.


Các ưu điểm của khóa điện tử khi sử dụng trong cuộc sống hiện đại

 

Thông thường, Khóa điện tử sẽ sử dụng các chức năng thông minh để mở khóa thay vì theo cách thức truyền thống là mở bằng chìa. Cùng với đó, khóa sử dụng nguồn pin nên rất an toàn, tiện lợi, chỉ cần lưu ý thay pin khi khóa có báo động sắp hết pin là được. Ngoài ra, thời gian sử dụng pin lên tới 3 - 6 tháng, do đó cũng khá tiết kiệm cho người sử dụng.

 

Loại khóa này có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm: thiết kế hiện đại, sang trọng; có thể quản lý được mọi lịch trình và hoạt động của khóa khi kết nối với ứng dụng trên smartphone; hạn chế được những rủi ro như quên hay làm mất chìa khóa; tránh đường tình trạng copy ổ khóa hay bẻ khóa… Có thể thấy, sử dụng khóa cửa điện tử sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều so với khi dùng ổ khóa cơ bình thường.


Top 3 loại Khóa điện tử - Đặc điểm và ứng dụng của từng loại khóa

 

Khóa mật mã: Với loại khóa này chúng ta sẽ dùng mật mã để mở khóa và có thể thoải mái thiết lập, cài đặt mật mã riêng theo ý thích. Nhờ vào hệ mã số thông minh mà tính năng bảo mật của khóa mật mã được đánh giá là rất cao. Cùng với đó, người dùng có thể kết nối với phần mềm trên máy tính để cài đặt khóa.

 

Khóa thẻ từ: Thẻ từ sẽ là chìa khóa dùng để mở cửa. Khóa thẻ từ đặc biệt phù hợp với các chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà nghỉ, hay khách sạn vì luôn có thể thiết lập và cài đặt số lượng lớn thẻ từ để mở khóa. Dùng loại khóa này có thể giúp việc quản lý trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và vẫn đảm bảo về độ bảo mật và an toàn.

 

Khóa vân tay: Đây là loại Khóa điện tử cao cấp sử dụng dấu vân tay riêng của mỗi người để mở khóa. Nhờ vào công nghệ sinh trắc học vân tay mà khóa có thể hoạt động hiệu quả, đảm bảo an toàn tối ưu vì mỗi người chỉ có 1 dấu vân tay duy nhất, không thể làm giả được. Các mẫu khóa vân tay còn thường được trang bị thêm các tính năng mở khóa bằng mật mã hoặc thẻ từ để dự phòng trong một số trường hợp.


Khóa điện tử cao cấp, chính hãng, đa dạng mẫu mã - Công ty Lê Sa

 

Nếu bạn đang có ý định sử dụng Khóa điện tử thì có thể liên hệ với Công ty Lê Sa để được tư vấn và giới thiệu các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hiện đang phân phối nhiều loại khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay cao cấp đến từ Mỹ, cam kết uy tín và giá cả hợp lý. Mỗi mẫu khóa đều có kiểu dáng thiết kế cũng như các tính năng nổi bật riêng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các khách hàng.


Lê Sa còn có chế độ bảo hành chính hãng, giao hàng tận nhà, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi chú trọng để trở thành địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử được yêu thích hàng đầu.