Có nên sử dụng khóa vân tay cổng sắt không? Thương hiệu nào tốt?

 

Khóa vân tay giờ đây không còn là một loại khóa quá xa lạ với người dùng Việt khi nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và hỗ trợ tích cực cho cuộc sống của con người. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, các nhà sản xuất khóa vân tay đã tung ra đa dạng các sản phẩm khác nhau với thiết kế chuyên dụng cho nhiều loại cửa. Trong đó, khóa vân tay cổng sắt là dòng sản phẩm rất được quan tâm hiện nay.

 

Vì sao nên sử dụng khóa vân tay cổng sắt thay cho ổ khóa thường?


Trước đây, ổ khóa truyền thống dùng chìa để mở được dùng khá thông dụng cho cửa sắt bởi độ bền cao, giá rẻ, tiện lợi. Tuy nhiên, mức độ an toàn khi sử dụng ổ khóa thường không cao, đặc biệt là đối với tình hình trộm cắp hoành hành, thủ đoạn ngày một tinh vi trong thời gian gần đây. Bọn trộm có thể dễ dàng phá hay cắt ổ khóa để mở cổng sắt và đột nhập vào nhà hoặc công ty của bạn. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

 

Có thể nói khóa vân tay cổng sắt là một loại khóa thông minh có thể giúp bạn giải quyết được mối lo âu trên. Khóa vân tay chuyên dụng cho cổng sắt sử dụng vân tay để mở khóa (một số sản phẩm còn có mật mã và chìa để dự phòng) cùng với đó là một số tính năng cực kỳ hiện đại khi được kết nối với máy tính hoặc smartphone như theo dõi lịch trình đóng - mở cửa, báo động trong những trường hợp khẩn cấp, tự động chốt khi quên khóa cửa… Loại khóa này có thể sử dụng được cho tất cả các loại cổng sắt, cổng sắt gia đình, công ty hoặc nhà xưởng, đảm bảo được sự tiện lợi và linh hoạt nhất.


Thương hiệu khóa vân tay cổng sắt nào đáng tin cậy nhất hiện nay?

 

Cùng với sự phát triển chung của thời đại, nhiều nhà sản xuất các thiết bị thông minh như khóa cửa vân tay đã ra đời. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần thực sự sáng suốt để lựa chọn được thương hiệu uy tín và sở hữu được sản phẩm chất lượng với các tính năng hiện đại, không ngừng được cập nhật, đổi mới tốt hơn. 

 

Khóa vân tay cổng sắt của thương hiệu 5ASYSTEMS USA đến từ Mỹ là một trong những sản phẩm mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn. Đây là một công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực này, đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Mỹ. Chất lượng các sản phẩm công nghệ của Mỹ cũng bảo đảm hơn rất nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Vậy có thể mua được khóa vân tay 5ASYSTEMS USA ở đâu?


Công ty Lê Sa phân phối độc quyền khóa vân tay cổng sắt 5ASYSTEMS

 

Tại Việt Nam, Công ty Lê Sa là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu 5ASYSTEMS USA, trong đó có khóa vân tay cổng sắt. Nhân viên của Lê Sa đã được đào tạo kiến thức chuyên môn về sản phẩm, có thể hỗ trợ tư vấn tận tình để quý khách chọn mua được loại khóa phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành cực tốt với hệ thống cửa hàng có mặt ở nhiều khu vực trên cả nước.

Khi mua khóa vân tay tại Lê Sa, quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giao hàng và lắp đặt tận nơi. Đồng thời, hướng dẫn cách thức sử dụng chi tiết để giúp quý khách tận dụng được tối ưu các tính năng thông minh, hiện đại tuyệt vời từ sản phẩm. Vui lòng liên hệ qua Hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.