Bạn biết gì về thiết bị nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói?

 

Thiết bị nhà thông minh đối với đại đa số người dân Việt Nam có lẽ không thực sự phổ biến. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì các thiết bị này rất dễ lắp đặt, được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi và có những sản phẩm cao cấp, chất lượng với giá thành cực kỳ hợp lý nữa. Chính vì thế mà bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng nhà thông minh để mang đến nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mình. Đặc biệt là với sản phẩm nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói.


Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói & các lợi ích vượt trội

 

Với nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, gia chủ có thể thoải mái điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị điện - điện tử trong nhà thông qua giọng nói của chính mình. Điều này bao gồm việc tắt/mở bình nóng lạnh, đèn, van nước, rèm cửa, cửa sổ, cửa ra vào; thay đổi tốc độ quạt, độ sáng của đèn và màu sắc của đèn Led… và đặc biệt là có khả năng kích hoạt một số ngữ cảnh riêng.


Chủ nhà sẽ không cần phải dùng đến phần mềm điều khiển thông qua smart phone, có thể điều khiển các thiết bị theo ý muốn ngay cả khi đang bận việc gì đó như tắm, rửa chén bát, nấu cơm, tiếp khách… Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu trong căn hộ bạn chỉ cần dùng đến giọng nói của mình. Có thể thấy đây là giải pháp nhà ở mang đến nhiều lợi ích rất thiết thực đối với những ai bất tiện trong việc đi lại hay người già, người bệnh phải ở nhà một mình.

 

Thiết bị nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói gồm có những gì?


thiết bị nhà thông minh chính được sử dụng trong trường hợp này là loa thông minh và phần mềm tích hợp. Tùy vào từng mục đích và nhu cầu cụ thể mà nhà cung cấp thiết bị sẽ lắp đặt cũng như hoàn thiện đầy đủ một hệ thống an toàn, hiện đại, tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

 

Ngoài ra, kiểu nhà thông minh này còn được tích hợp một số tính năng đặc biệt khác như hẹn giờ đánh thức gia chủ, nhắc nhở công việc, phát nhạc chất lượng cao theo yêu cầu, thông báo về tình hình thời tiết… Khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh thì nơi đây không chỉ đơn thuần là nhà ở nữa mà đôi khi nó còn trở thành người bạn đồng hành nhắc nhở bạn về một số vấn đề trong cuộc sống, giúp bạn thư giãn với âm nhạc hoặc trở thành một nhân viên an ninh tối tân, phát cảnh báo ngay lập tức khi có sự xuất hiện của những kẻ xấu đang cố tình tìm cách vào nhà.

 

Lê Sa giới thiệu thiết bị nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

 

Sẽ khá khó khăn nếu như bạn lắp đặt thiết bị nhà thông minh mà chưa nắm bắt được các thông tin quan trọng về sản phẩm này. Hãy liên hệ với Công ty Lê Sa để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm. Lê Sa hiện đang cung cấp giải pháp nhà thông minh với những bộ sản phẩm trọn gói hoặc thiết bị riêng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của tất cả khách hàng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo uy tín với thương hiệu sản phẩm 5ASYSTEMS USA - Đây là nhà sản xuất thiết bị nhà thông minh hàng đầu tại Mỹ, vừa đảm bảo về chất lượng, thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã vừa có chế độ bảo hành cực kỳ tốt. Lê Sa hiện đang phân phối độc quyền sản phẩm của 5ASYSTEMS USA tại thị trường Việt Nam với hệ thống cửa hàng có mặt ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước, luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.