5ASYSTEMS CẦN THƠ đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh tại Cần Thơ

Bạn là người thường quên hay chìa khóa, mỗi lần ra ngoài bạn thường phải mang theo chùm chìa khóa lỉnh kỉnh. Chưa kể việc phải sao chép nhiều chìa, dẫn tới tính bảo mật không được bảo đảm, kẻ gian dễ đánh cắp và đột nhập vào nhà. Đừng lo, thiết bị khóa vân tay thông minh được cung cấp bởi 5ASYSTEMS CẦN THƠ sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề kể trên.

Khóa cửa vân tay thông minh 5ASYSTEMS USA – giải pháp công nghệ mang tính đột phá

Khóa vân tay điện tử ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc mã hóa mật khẩu, tiết kiệm thời gian, nguyên liệu, đồng thời có tính bảo mật cao hơn nhiều so với khóa cơ truyền thống. Đây được coi là giải pháp công nghệ mang tính đột phá trong thời đại công nghệ 4.0

Tính năng nổi bật của khóa vân tay điện tử:

 • Tính bảo mật ưu việt

 • Kiểm soát chặt chẽ thời gian ra/ vào: 

 • Chế độ tự động khóa: 

 • Tuổi thọ cao, dung lượng pin lâu: 

 • Dễ sử dụng với người già và trẻ nhỏ

 • Tính thẩm mỹ cao

Sự ra đời của 5ASYSTEMS CẦN THƠ mang ý nghĩa gì?

Nhu cầu sử dụng khóa cửa vân tay tại Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố lớn và là trung tâm của vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

Thành phố được nhà nước và chính phủ đầu tư mạnh mẽ với chiến lược đưa Cần Thơ trở thành thủ phủ của toàn bộ Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2025. Để thực hiện được quyết định đó, trong những năm gần đây Cần Thơ thay đổi diện mạo rõ nét với hàng loạt các dự án đầu tư bất động sản, chung cư cao cấp, nhà ở, khách sạn, khu công nghiệp… dẫn đến nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh có tính bảo mật cao tăng lên đáng kể, nhằm theo kịp sự phát triển của thành phố. 

Nhận thấy tiềm năng to lớn, cũng như để đáp ứng nhu cầu của người dân, Công ty cổ phần Lesa chuyên nhập khẩu thiết bị thông minh như khóa cửa vân tay, khóa khách sạn, khóa vân tay điện tử của thương hiệu nổi tiếng thế giới 5ASYSTEMS USA đã đặt chi nhánh 5ASYSTEMS CẦN THƠ.

Địa Chỉ : 12B UNG VĂN KHIÊM , PHƯỜNG CÁI KHẾ , QUẬN NINH KIỀU

Free-call: 18006183 - Hotline : 0899 105 105 Mr Tuấn

E-mail: seller@dinhcaocongnghe.com

Phương châm hoạt động của 5ASYSTEMS CẦN THƠ

Với sự mệnh “Mang an tâm đến cho mọi gia đình” 5ASYSTEMS CẦN THƠ luôn tuân thủ chặt chẽ phương châm hoạt động, lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên làm đầu. Cung cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, không cung cấp sản phẩm có giá quá cao mà không phu hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như thiết kế của căn nhà. 

5ASYSTEMS CẦN THƠ – Địa chỉ khóa vân tay điển tử uy tín dành cho mọi gia đinh

5ASYSTEMS CẦN THƠ đã trở thành địa chỉ uy tín cho người dân tại thành phố cần thơ. Bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Sản phẩm thương hiệu 5ASYSTEMS USA nhập khẩu chính hãng, bảo hành vàng 1 đổi 1 trong 2 năm nếu lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. 

 • Luôn tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn.

 • Chất lượng sản phẩm bảo đảm, có tuổi thọ dài lên đến chục năm. 

 • Thi công lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, hướng dẫn gia chủ cách sử dụng và tự bảo quản. 

 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc miễn phí mắc đối với khách hàng.

 • Chế độ bảo hành dài hạn.

 • Có mặt ngay để xử lý sự cố khóa cho khách hàng, trong vòng 1h. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt một thiết bị khóa cửa vân tay thông minh cho ngôi nhà của mình. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ kịp thời.