/* */
FREE CALL 1800 6183
BẢO HÀNH VÀ KỸ THUẬT 028 7300 9798
HOTLINE: 0907 480 786 - 0906 940 786 MR.SA

6.250.000 VNĐ
5.900.000 VNĐ
 −6%

KHÔNG NHỮNG VỀ HÌNH ẢNH SẮC NÉT MÀ SMART DVR5A CÒN ĐƯỢC TÍCH HỢP RẤT NHIỀU NHỮNG TIỆN ÍCH THÔNG MINH HƠN HẲN NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM KHÁC. ĐẶC BIỆT GIÁ CẢ RẤT DỄ TIẾP CẬN NGƯỜI TIÊU DÙNG . VỚI 10 TÍNH NĂNG THÔNG MINH ĐỘC ĐÁO VÀ CHỈ CẦN 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ LẮP ĐẶT 
VỚI GIÁ CHỈ 3 TRIỆU 900 NGÀN 1 SỞ HỮU NGAY TRỌN BỘ 4 KÊNH GỒM : 1 ĐẦU GHI SMART DVR5A +4 CAMERA + 4 NGUỒN 12V/2A , 8 JAC ( 2 HỘP LỚN ĐỰNG TRỌN BỘ )TÍN HIỆU 

Số lượng

Không những về hình ảnh sắc nét mà smart DVR5A còn được tích hợp rất nhiều những tiện ích thông minh hơn hẳn những dòng sản phẩm khác. Đặc biệt giá cả rất dễ tiếp cận người dung. Với 10 tính năng thông minh độc đáo và chỉ cần 3 bước đơn giản để lắp đặt.

Với giá chỉ 3,900,000đ sở hữu ngay trọn bộ 4 kênh gồm: 1 Đầu ghi Smart DVR5A + 4 Camera + 4 nguồn 12V/2A, 8 JAC (2 hộp lớn đựng trọn bộ ) tín hiệu.

Trọn bộ 8 kênh chỉ 6,500,000đ: 1 đầu ghi hình Smart DVR5A + 8 Camera + 8 chân bắt tường + 8 nguồn 12V/2A + 16 JAC hiệu (3 hộp lớn đựng trọn bộ)

Và bạn muốn sở hữu những bộ camera cao cấp hơn xin vui lòng liên hệ :
www.hdcaphe.com

Quá dễ dàng để lắp đặt 1 hệ thống camera chuyên nghiệp với dòng sản phẩm smart DVR5A của hãng cable5a sử dụng công nghệ điện toán đám mây chỉ với 3 bước đơn giản quá dễ dàng
1. Kết nối camera với đầu ghi hình
2. vào websites http://dvr5a.com đăng ký tài khoản
DVR5A.COM
3. vào kho ứng dụng android và IOS cái đặt phần mềm DVR5A ( sau đó đăng nhập tài khoản mới tạo là xem được từ xa ngay)

Xem video được quay chuẩn 4k và tài liệu hướng dẫn lắp đặt tại đây: 


Ngày nay nhà nhà hầu như đã có sắm cho mình 1 hệ thống camera quan sát từ hệ thống mắc tiền nhất đến rẻ tiền nhất , nhưng tất cả đều gặp khó khăn về tên miền DNS , sự cố camera . và phải gọi nhà phân phối bảo hành .Điều này ai đã có camera đều không tránh khỏi . Ngay cả khi bạn đang và chuẩn bị ráp cho mình 1 hệ thống camera , nhưng bạn rất phân vân .. vì thị trường camera ở Việt Nam rất nhiều nên chọn một sản phẩm nào để tiện về vấn đề sau này, Smart dvr5a có mặt tại thị thường việt nam sẽ giúp bạn giải quyết được tất vấn đề này.

Với hệ thống dvr5a bạn sẽ trở thành những nhà lắp đạt camera chuyên nghiệp và mỗi lần gặp sự cố bạn có thể hoàn toàn khắc phục được vì cách hoạt động của hệ thống này quá đơn giản và bảo mật rất cao ( 2 lớp password ) . Hệ thống Smart DVR5A sử dụng công nghệ điện toán đám mây ( websites cloud ) . máy chủ phân giải dns được đặt tại việt nam . chỉ với 3 bước căn bản bạn có thể tự lắp đặt cho nhà mình một hệ thống chuyên nghiệp . báo động thông minh khi bạn không có ở nhà và bạn không bao giờ phải lo ngại vấn đề dns . camera đa phần đều không kết nối được là do mạng , do thay đổi modem hoặc nhà mạng .. nhưng với smart dvr5a cho dù bạn có thay đổi modem hoặc đổi nhà mạng internet bạn vẫn truy cập bình thường. đó là sự nổi bật nhất . không cần mở port modem , không cần bạn rành rõi về internet , cách kết nối camera với đầu ghi thì lại quá đơn giản ,mà hầu như ai cũng biết.

Smart DVR5A Có thể tích hợp với camera của hãng khác. chỉ cần cho kết nối mạng là bạn có thể quan sát được bất cứ nơi đâu ( không cần DNS ) chỉ 1 user có thể quản lý được tất cả cửa hàng của bạn ở khắp mọi nơi trên tất cả những thiết bị mới .

Cấu hình cực kỳ dễ dàng cho dù bạn là một người không rành mạch về camera bạn cũng có thể trở thành 1 người lắp đặt chuyên nghiệp ( chỉ cần đăng ký thành viên như bao ứng dụng khác mà còn dễ dàng hơn nữa )

Đang tải image001.jpg…
Với 10 ưu thế nổi bật :

  • THỨ 1 : Sử dụng công nghệ điện toán web cloud (hơn hẳn những công nghệ điện toán khác – tính an toàn và bảo mật cao – sử dụng băng thông chính của bạn )
  • THỨ 2: Báo Động thông minh ( khi bật chức năng này, trong nhà bạn có sự di chuyển lập tực hệ thống sẽ gửi cho bạn đoạn video có người di chuyển ở kênh nào )
Xem video báo động thông minh tại đây:

  • THỨ 3: Chế độ xem lại cực kỳ thông minh , thời gian trong một ngày sẽ chia thành 1 tranh trượt thể hiện tất cả các múi giờ trên đó . Và được phân làm 2 màu xanh và đỏ chỉ cần kéo chuột thả đến vị trí mình cần xem rất thuân tiện
Màu xanh: Không có sự di chuyên
Màu đỏ : Có sự di chuyển
Xem lại video báo động thông minh tại đây:

  • THỨ 4 : Chế độ xem linh hoạt phóng to tho nhỏ để quan sát rất chuyên nghiệp.
  • THỨ 5 : Chỉ cần 1 user đăng nhập bạn có thể quản lý 1 lúc nhiều cửa hàng của mình trên 1 user duy nhất
  • THỨ 6: Đăng nhập rất dễ dàng trên bất cứ 1 thiết bị là nào khác ( ví dụ : điện thoại hoặc máy tính của bạn hết pin mà lúc này bạn cần quan sát . chỉ cần đăng nhập cài đặt ứng dụng DVR5A trên appsote - PLAY CH android – hoặc đăng nhập thẳng trên websites: dvr5a.com là có thể xem được
  • THỨ 7: Cắm USB 3G vào cổng USB đằng sau là có thể quan sát từ xa ( cực nhanh) cách này dùng những nơi mà không có mạng internet mà chỉ có sóng điện thoại
  • THỨ 8: Tính năng steam hình ảnh thông minh : giúp xem online mượt mà và sức nét
  • THỨ 9 : Nếu bạn không sử dụng công nghệ điện toán , Smart DVR5A vẫn hỗ trợ DYNDNS.ORG và NOIP và nhiều trang DNS khác
  • THỨ 10 : Cảm biến báo động chỉ bào động khi có người ( chó mèo tuyệt đối không ) và khi camera nào bị mất nguồn sẽ bào qua điện thoại cho bạn biết rõ ràng kênh nào bị mất nguồn .

LINK DOWNLOAD ỨNG DỤNG DÀNH CHO LAPTOP
DVR5A dành cho máy tính bàn và laptop
Android ( bạn vào kho ứng dụng của android và tải phần mềm DVR5A)IOS ( bạn vào kho ứng dụng của tạo tải phần mềm DVR5A)

Đang tải bình luận,....
Trang